6 Lầm Tưởng Phổ Biến Về Đồng Hồ Thật Và Giả

Hai điều không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Đầu tiên, khi mọi người mua đồng hồ đeo tay sang trọng từ các nhà phân phối không được ủy quyền như eBay và sau đó hỏi xem đó là hàng thật hay giả. Thứ hai là hàng loạt các trang web được gọi là các chuyên gia của Bỉ, giáo sư, tuyên bố sẽ tìm cách phát hiện ra một chiếc đồng hồ giả, ngay cả khi bạn không biết cách phát hiện ra một chiếc đồng hồ giả.

Có hai loại người mua đồng hồ giả. Đầu tiên là những người muốn có cảm giác và vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ nhưng không thể mua được. Thứ hai là những người chỉ bị lừa hoặc, nói một cách thẳng thắn hơn, lừa dối. Đây là những người mà tôi ở đây để giúp đỡ. Mỗi năm tôi dạy một lớp cho Hiệp hội các nhà sưu tập đồng hồ và đồng hồ quốc gia về phát hiện đồng hồ giả.

Nghĩ Rằng Bạn Không Thể Bị Lừa Bởi Đồng Hồ Giả?

Nó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Chỉ mới ngày hôm qua, tôi đã nghe về chiếc đồng hồ Hub Hublot đắt tiền này được mua trên eBay như một món quà sinh nhật. Người bán, người đã có những đánh giá tuyệt vời, cho biết đó là xác thực 100%. Hãy xem.

Hublot

Tôi rất tiếc phải nói rằng đây là một sự giả tạo tàn bạo! Đó là một ví dụ hoàn hảo về cách phát hiện Hublot giả. Phong trào là một phong trào SEAGULL Trung Quốc. Nếu đồng hồ là một Hublot thực sự, nó sẽ là một phong trào ETA cao cấp .

Chúng ta có thể nhận ra ngay lập tức chiếc Hub Hublot giả giá rẻ của Trung Quốc này. Nhưng thị trường đầy những hàng giả nghiêm trọng hơn nhiều. Trong những trường hợp này, việc phát hiện bản sao Hublot so với bản gốc bằng mắt thường khó hơn. Trong giao dịch, chúng tôi gọi những siêu phẩm giả mạo này. Đây là một ví dụ: Rolex Explorer này được cung cấp trên eBay với nhiều giá thầu được bán với giá 4.990 đô la.

Bạn có thể nói rằng nó không phải là chính hãng?

rolex thật vs giả

Huyền Thoại Đồng Hồ Giả

Trong các bài viết khác của tôi, tôi đi sâu vào chi tiết hơn về cách xác định đồng hồ Rolex và Panerai giả để bạn không nhầm lẫn chúng với đồng hồ xa xỉ chính hãng. Nhưng hãy bắt đầu với sáu huyền thoại phổ biến về đồng hồ giả có thể khiến bạn tin rằng bạn đang mua đồng hồ chính hãng khi bạn thực sự mua đồng hồ giả.

Rolex Explorer II chính hãng
Rolex Explorer II chính hãng

FAKE WATCH MYTH # 1: Đồng Hồ Giả Nhẹ Hơn Đồng Hồ Chính Hãng

Rác! Hàng giả ngày nay dễ dàng làm ra những chiếc đồng hồ có cùng trọng lượng. Làm sao? Chà, họ đang sử dụng các phong trào ETA giống như các nhà sản xuất ban đầu hoặc các bản sao nguồn thứ hai. Do đó, trọng lượng không còn là một bài kiểm tra axit.

FAKE WATCH MYTH # 2: Nó Không Phức Tạp

Bạn sẽ đọc được rằng các biến chứng không bao giờ hoạt động trên đồng hồ giả. Đúng là trong nhiều trường hợp họ không làm như vậy. Nhưng nhiều đồng hồ xa xỉ không có bất kỳ biến chứng nào ngoại trừ ngày, có thể hoạt động trên đồng hồ giả. Do đó, kiểm tra biến chứng thường không hữu ích trong việc tách hàng giả ra khỏi thực.

XEM FAKE MYTH # 3: Bong Bóng Ngày Trên Rolex Giả Không Phóng Đại Đủ

Nó đã từng là các Cyclops trên mạng, ống kính qua ngày trên Rolex không phóng đại 2,5 lần trên Rolex giả. Điều đó không quá khó để giả mạo nữa. Tôi đã thấy nhiều đồng hồ Rolex giả với độ phóng đại chính xác. Tôi sẽ không phụ thuộc vào điều đó như một bài kiểm tra giấy quỳ.

FAKE WATCH MYTH # 4: Phong Trào Chính Hãng Có Nghĩa Là Đồng Hồ Chính Hãng

Bạn đã nghe nói rằng các chuyển động trên đồng hồ giả không bao giờ giống nhau? Làm thế nào là sai. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ ngày nay mua bộ máy của họ từ ETA, nhà cung cấp bộ máy cơ lớn nhất thế giới. Những người làm giả bây giờ có thể mua bản sao của Trung Quốc hoặc Nhật Bản hoặc các phong trào ETA thực sự từ các nguồn thứ cấp. Hãy xem bên dưới xem các chuyển động sinh sản tương tự trông như thế nào. Cái nào dưới đây là xác thực và cái nào là giả? Trông chúng khá giống nhau phải không?

Panerai giả vs thật

XEM FAKE MYTH # 5: Đừng Nhìn Con Ngựa Quà Trong Miệng

Không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí, phải không? Sự khôn ngoan thông thường là quà tặng của đồng hồ xa xỉ là hàng giả. Vâng, điều này có thể gần với sự thật. Nhưng đồng hồ thật được kế thừa và bán. Nếu tất cả chúng ta đi xung quanh để loại bỏ quà tặng thừa kế, đó có thể là một lỗi đắt tiền. Đây không phải là một thử nghiệm dứt khoát để nói những phát hiện chân thực từ những kẻ mạo danh.

XEM FAKE MYTH # 6: Tất Cả Các Đồng Hồ Trong Danh Sách Của Craig Đều Là Giả

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110

https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

 

Đây có phải là một huyền thoại? Có lẽ là không, thành thật mà nói. Tôi không thể khuyên bạn nên tìm trên Danh sách của Craig cho một chiếc đồng hồ xa xỉ.

Hai mươi năm trước, hàng giả thật giả. Bạn có thể nhìn vào một chiếc đồng hồ và thực sự nhanh chóng xác định đó là rác. Không còn nữa. Khi các nhà sản xuất thêm các biện pháp giả, người làm giả sao chép chúng. Ngày nay chúng ta có những siêu giả cần có kinh nghiệm và kiến ​​thức để phát hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *