Từ Lộn Ngược: Bộ Biến Tần Xeric Mới

Nó hiện đang có sẵn trên Kickstarter và nó có vẻ đáng kinh ngạc. Chỉ với $ 499, đây là chiếc tự động đảo ngược đầu tiên của một thương hiệu đồng hồ độc lập để bán lẻ với giá dưới 20k. Plus Xeric đã phát triển một mô-đun đảo chiều độc quyền gắn vào Miyota 9000 Calibre cao cấp để tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Điều này là cần thiết bởi vì khi bạn lật ngược chuyển động, tay sẽ chạy theo chiều kim đồng hồ như một chiếc đồng hồ analog thông thường.

invertor màu tự động

Xem video này từ nhà thiết kế Mitch Greenblatt giải thích quá trình thiết kế và những thách thức với việc tạo ra một chiếc đồng hồ khác thường như vậy.

Đối với những người bạn là tất cả về các chi tiết, đây là thông tin thêm.

TỰ ĐỘNG HẾT CAO

chuyển động nghịch đảo
Invertor Automatic được chế tạo xoay quanh phong trào uy tín nhất của Citizen – sê-ri Miyota Calibre 9000. Chuyển động này được chọn vì tốc độ nhịp cao của nó là 28.800 nhịp mỗi giờ, 24 trang sức và dự trữ năng lượng 42 giờ. Đó là một chuyển động tự động siêu mỏng chỉ dày 3,9mm và nó cạnh tranh với ETA 2824 – tiêu chuẩn vàng từ Thụy Sĩ.

MÔ HÌNH CÁCH MẠNG

mô-đun tự động biến tầnMô-đun độc quyền của Xeric gắn vào bảng chính đảo ngược cả tàu giờ và phút để nó chạy ngược chiều kim đồng hồ, nhưng khi bạn đảo ngược chuyển động thì nó dường như chạy theo chiều kim đồng hồ.

Mỗi mô-đun được kiểm tra kỹ lưỡng trong suốt quá trình lắp ráp để đảm bảo nó vẫn giữ các tiêu chuẩn theo thời gian của nhà máy (-10 / + 30 giây mỗi ngày). Điều này có nghĩa là Invertor Automatic duy trì độ tin cậy và khả năng bảo trì của Miyota Calibre 9000 trong khi tạo ra cách hiển thị thời gian thú vị.

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

biến tầnInvertor Automatic sẽ được giới hạn chỉ 999 mỗi màu. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đánh số riêng. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một phần được đánh giá cao trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

DA DA

da horweenCác dây đai được làm bằng da nguyên hạt từ Horween, một trong những xưởng thuộc da lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Từ năm 1908, Horween đã sản xuất đồ da chất lượng cao nhất từ ​​địa điểm Chicago của họ ở góc Elston và Ashland.

SAPPHIRE + HESALITE

kính đảoKính sapphire được biết đến với độ trong và độ cứng của nó. Nó là một trong những chất cứng nhất trên trái đất, chỉ đứng sau kim cương. Điều này có nghĩa là nó hầu như không bị trầy xước, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn nó cho tinh thể hàng đầu trên Invertor Automatic.

Đối với tinh thể bên, chúng tôi đã chọn một vật liệu gọi là Hesalite có khả năng chống vỡ hơn so với kính sapphire. Do hình dạng khác thường của tinh thể, mỗi chiếc phải được gia công CNC để kiểm soát dung sai cần thiết để căn chỉnh ống vương miện và vẫn duy trì khả năng chống nước 3 ATM.

SWISS SIÊU LUMINOVA

Invertor siêu lumeTất cả các mô hình đều có tay và cánh quạt đầy Super-LumiNova cho những cuộc phiêu lưu vào đêm khuya. Các sắc tố phát sáng hoạt động giống như pin lưu trữ ánh sáng, trong đó ánh sáng tia cực tím sạc pin Pin và sau đó, năng lượng được phát ra từ từ dưới dạng ánh sáng. Quá trình kích hoạt và phát xạ ánh sáng tiếp theo này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần và vật liệu không bị lão hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *