Tư vấn cho bạn cách lựa chọn màu chăn ga gối đệm hợp mệnh theo phong thủy

Việc chọn màu sắc chăn ga gối theo mệnh vợ hoặc chồng đều dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc, có ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ, thậm chí là tình cảm vợ chồng.

Với những người không tin vào phong thủy, ngũ hành tương sinh thì những điều được viết bên dưới hoàn toàn có thể sẽ sai. Nhưng như các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” hãy cứ đọc và tự ngẫm xem màu sắc trong phong thủy liệu có đúng với bạn hay không nhé !

Tầm quan trọng của việc lựa chọn chăn ga gối hợp phong thủy?

Từ trước đến nay, việc chọn màu trong phong thủy được xem là khá đúng. Việc chọn lựa sắc màu chăn ga gối lót theo mệnh vợ hoặc chồng đều dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc, có ảnh hưởng trực tuyến tới giấc ngủ, thậm chí tình cảm vợ chồng hay việc con cái.

Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng âm dương, đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm mang sắc tối, lặng yên, dưỡng mang sắc sáng, của sự di chuyển và phản xạ. Do vật mà màu sắc được vận dụng để nâng cao cường điều tốt, khắc chế những điểm bất lợi trong phòng ngủ hay đời sống gia chủ.

Những cách chọn màu chăn ga gối theo phong thủy

Tùy thuộc vào gia chủ và người sử dụng sản phẩm chăn ga gối nệm đó mệnh gì, đang mong muốn điều gì mà lựa chọn màu chăn ga gối nệm theo phong thủy như vậy.

Người mệnh kim

Mệnh kim là biểu tượng của sức mạnh, sự cứng rắn, mạnh mẽ. Người mang mệnh kim thường có những đặc thù tính cách như cương quyết, độc đoán, 1 khi đã theo đuổi việc nào thì sẽ làm cho bằng được. Những người đó có tính cách độc lập, quyết đoán. Mệnh kim tương sinh với những màu sắc như vàng, nâu đất. Hài hòa với màu trắng, xám, ghi và kỵ với màu đỏ, hồng, tím.

Nếu mà bạn thuộc mệnh kim, hãy nên cân nhắc lựa chọn những bộ chăn ga gối mang khá hướng màu vàng ấm, nâu đất. màu sắc này vừa tạo tính ấm trong phòng ngủ, mang đến cảm giác dễ chịu, điềm tĩnh mà lại cực kỳ đẳng cấp.

bạn có thể xem xét mỗi bộ chăn ga dưới đây cho gia chủ.

Bộ ES1842 là Một trong các bộ mặt hàng bán chạy của Năm 2018. Mang sắc vàng nâu ấm, dựa trên ý tưởng hoa cỏ, 1 đề tài “đắt giá” trong phát minh chăn ga. Hoa cỏ đem lại cho nhân loại cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp trong cuộc sống. Bộ sản phẩm sử dụng họa tiết cỏ đồng nội, trên nền vải ấm áp.

 Người Mệnh mộc

Mệnh mộc, đặc trưng của màu xanh, người mang mệnh mộc có sư nhu hòa, điềm đạm nhưng cũng đầy ý chí và hy vọng. Để lựa chọn bộ chăn ga cho người mệnh mộc có vẻ là tương đối đơn giản. Lựa các tone màu xanh, kết hợp hài hoà với tone đen hoặc màu xanh biển sẫm cũng là lựa chọn phù hợp.

Mệnh mộc tương sinh với màu đen, xanh nước. Hòa hợp với màu xanh lục và kỵ với xám, ghi, trắng.

Dưới đây là một vài lựa bộ chăn ga gối cho người mệnh mộc.

EPM19069 mang sắc đen tương đối hướng ghi đầy mạnh mẽ. Dùng họa tiết kẻ đầy khỏe khoắn, mang phong cách trẻ trung, hoạt bát. Bộ sản phẩm này phù hợp với các gia chủ hay cặp vợ chồng trẻ, mang lại cảm quan sảng khoái, tươi mát lúc sử dụng.

Người Mệnh thủy

Lựa chọn bộ chăn ga cho những người mệnh thủy nên tránh những màu sắc vàng, nâu đất, màu đỏ, hồng, tím. Nên lựa chọn mỗi màu sắc tương sinh như trắng, xám ghi hay xanh nước. Mệnh thủy là biểu tượng của mùa lạnh, của nước hiền hòa, dịu mát nhưng cũng đầy khốc liệt.

Người Mệnh hỏa

Mệnh hỏa, chắc chắn sẽ cực kỳ phù hợp với các dòng chăn ga gối có mang sắc xanh lục, hợp các dòng mang màu đỏ, tím và rất là kỵ với các màu đen, trắng, xám.

Người mang mệnh hỏa là người ưa thích sự tự chủ, nắm vai trò lãnh đạo, có đầu óc và sự đam mê mãnh liệt. Ngay dưới sẽ là số ít gợi ý bộ chăn ga gối hợp phong thủy cho người mệnh hỏa.

Người Mệnh thổ

Mệnh thổ, tượng trưng cho đất, hiền hòa, dịu dàng. Mệnh thổ hợp với màu vàng, nâu đất, tương sinh với màu đỏ, hồng, tím và rất khắc chế với các tone màu xanh.

Bạn hoàn toàn có thể xem  bộ ESM19015. Được mô tả theo ý tưởng đám cưới phong cách vintage, bộ mặt hàng sẽ rất phù hợp cho gian nhà cưới của các bạn. Được thêu họa tiết tinh xảo trên nền vải modal óng ả, mượt mà, kết hợp giữa sắc hồng và ghi đen, đem lại sự lãnh mạn, trẻ trung nhưng cũng ko kém phần đẳng cấp, cổ điển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *