Ưu điểm của tủ giày ZITO so với kệ để giầy thông thường

tủ giày ZITO
Đối với một gia đình thông thường sẽ chọn tủ giầy thay vì những chiếc kệ để giầy thông thường. Bởi vì tủ giày rất gọn mà chứa được số lượng giầy khá lớn, có sức chứa lên đến 40 đôi. Chúng còn có kiểu dáng linh hoạt và hiện đại. Chúng ta hãy cùng so sánh những ưu điểm của tủ giầy ZITO với kệ để giày thông thường

Ưu điểm tủ giầy gỗ ZITO

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là về công dụng của chiếc tủ giầy gỗ này. Chúng được thiết kế với số lượng giầy lớn, gia đình lớn cũng có thể chứa được hết, mà những gia đình ít người có nhu cầu sử dụng giầy nhiều cũng được thỏa mãn. Đối với thiết kế này, ZITO sẽ tạo ra những kiểu dáng bao gồm nhiều ngăn chứa, mỗi ngăn sẽ có thể có kích thước khác nhau bởi những đôi giầy to nhỏ khác nhau, thậm chí có những đôi giày rất lớn hoặc cao, nên cũng phải có những ngăn đáp ứng được chúng.

Ưu điểm tiếp theo đó là tủ giầy gỗ tự nhiên ZITO được làm từ chất liệu gỗ chỉ thuộc hàng tốt, cao cấp. Không sử dụng gỗ đểu vì chúng sẽ không có được độ bền, thậm chí khi làm ra mỗi chiếc tủ chúng cũng thể hiện rõ sự kém cỏi khi không đáp ứng được hết các yêu cầu của người thợ. Gỗ tự nhiên cao cấp thì khác, chúng còn chống thấm nước, qua tẩm sấy kỹ càng chống cả mối mọt, dễ tạo hình. Gỗ tự nhiên cao cấp rất bền, thời gian sử dụng có khi qua hai, ba đời người chúng vẫn sừng sững ở đó. Nhưng kệ để giầy thông thường thì không làm được điều đó.

Ưu điểm tiếp theo thuộc về thương hiệu mà chúng được gắn mác, đó chính là nội thất ZITO. Chúng được làm ra từ những con người có tâm huyết với nghề, đảm bảo chỉ đem tới những chiếc tủ chất lượng cho khách hàng.

Đánh giá là một trong những chiếc tủ giầy hấp dẫn người tiêu dùng, tủ giầy gỗ tự nhiên ZT 702 đang có sức hút lớn trên thị trường với kiểu dáng sang trọng hiện đại, có thể phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Được bán tại cửa hàng tủ giầy gỗ tự nhiên trên một số tỉnh thành. Tham gia vào các hoạt động mua sắm tại ZITO, kể cả là mua trực tiếp hay tham gia dưới hình thức mua sắm online thì sự hỗ trợ và vấn đề bảo đảm bảo hành vẫn không hề thay đổi. Khách hàng tại ZITO được hưởng những mức giá rất vừa túi tiền, mà lại được hưởng sản phẩm chất lượng cao. ZITO đang ngày càng có sức hút đối với nhiều lượng khách hàng trên cả nước. Đặc biệt là sự thích thú của những khách hàng đặt mua online khi được nhận cú điện thoại nhận hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *