Cây Đuôi Công Tím độc đáo lạ mắt tại địa chỉ Cây Xinh

Mê tít những chậu cây Đuôi Công Tím độc đáo lạ mắt tại địa chỉ Cây Xinh

Cây Đuôi Công Tím thu hút bởi hình dáng và màu sắc, hoạt tiết độc đáo đang là lựa chọn số một của gia chủ khi trang trí nội thất trong nhà hay văn phòng.

Đưa không gian xanh vào nhà đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Và những chậu cây cảnh văn phòng nhỏ xinh chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, trong đó cây Đuôi Công Tím đang được đông đảo gia chủ ưa chuộng. Bạn đang có ý định trưng chậu Đuôi Công trong nhà nhưng không biết nên mua ở đâu? Hãy để Cây Xinh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Các loại cây Đuôi Công Tím tại Cây Xinh

Hiện tại, Cây Xinh mang đến khách hàng hai loại cây Đuôi Công Tím bao gồm Đuôi Công Xanh và Đuôi Công Tím.
Đuôi Công Xanh là cây ưa bóng râm, sức sống mạnh mẽ sinh trưởng và phát triển tốt khi trồng trong nước. Lá cây cứng, hình bầu dục, nhọn hai đầu, mặt dưới màu xanh đậm nhưng phía trên lá lại có màu trắng nhạt thêm viền nhỏ tạo nên họa tiết. Cây cực kì thích hợp với người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Trong khi đó, Cây Đuôi Công Tím Tím có lá hình tròn, phía trong lá màu tím xen lẫn viền ngoài màu xanh trông rất đẹp mắt. Loại cây này đặc biệt hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim giúp thu hút may mắn, tài lộc vào nhà.

Tại sao nên chọn mua cây Đuôi Công Tím tại Cây Xinh?

Không phải ngẫu nhiên mà cây Xinh được nhiều khách hàng tìm mua cây cảnh. Đơn vị mang tới rất nhiều dịch vụ nổi bật. Hầu hết các sản phẩm đều được Cây Xinh tự gieo trồng, chăm sóc, cắt tỉa cẩn thận đảm bảo cây sống khỏe mạnh và tươi tốt. Bên cạnh Đuôi Công, bạn có thể tìm mua nhiều loại cây cảnh phong thủy khác như cây thủy tùng cây phú quý, cây tùng la hán,…Ngoài ra, Giá cả tại Cây Xinh cũng đặc biệt được khách hàng đáng giá phải chăng với mặt bằng thị trường cây cảnh hiện nay.

Vì vậy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.
Hiện tại Cây Xinh đã có mặt tại 6 tỉnh thành trên cả nước để khách hàng có thể dễ dàng tìm mua. Các cơ sở nằm tại Hà Nội, TPHCM, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Phú Thọ. Bạn có thể gọi tới số 096 596 2586 – 094 822 5678 hoặc truy cập cayxinh.vn để biết chi tiết nhé!

Ngay bây giờ, chỉ cần nhấc điện thoại lên và đặt hàng, Cây Xinh sẽ giao hàng đến tận địa chỉ mà bạn mong muốn. Nhanh tay sở hữu một chậu cây Đuôi Công Tím xinh xắn thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *