Thương hiệu nội thất gỗ ZITO luôn có những mẫu bàn trà gỗ sofa hiện đại nhất trên thị trường

bàn trà gỗ sofa
Cửa hàng nội thất gỗ sofa ZITO có những mẫu bàn trà gỗ sofa kiểu dáng hiện đại thời thượng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem ở đây có những kiểu dáng gì phù hợp cho phòng khách nhà bạn nhé.

Kiểu dáng hiện đại theo phối kết hợp tủ gỗ nhỏ xinh tiện lợi

Những bàn trà kết hợp tủ nhỏ rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Một chiếc bàn trà gỗ sofa không chỉ là nơi để uống nước tiếp khách, mà không gian nhỏ xinh ấy còn nên tận dụng để chứa đồ dùng gia đình. Ngoài ra bạn còn có thể trang trí bàn trà bằng lọ hoa nhỏ xinh, hoặc những đồ dùng khác vừa để chứa vừa có tính thẩm mỹ.

Bàn trà theo hơi hướng trà đạo Nhật Bản khá được yêu thích, không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn hợp với không gian nhiều kiểu phòng khách khác nhau. Phòng khách nhỏ có thể thay đổi kích thước để phù hợp không gian. Bạn nên để nhân viên tại ZITO tư vấn cụ thể hơn bởi nhiều khi không có kinh nghiệm lựa chọn bàn trà gỗ sofa thì không chọn được sản phẩm ưng ý. Bạn sẽ tha hồ nêu ra ý kiến và nhu cầu cá nhân, việc thiết kế và tư vấn để bạn được hài lòng nhất ZITO sẽ lo liệu tất cả.

Bàn trà gỗ sofa ZB 012 kết hợp tủ nhỏ, thêm khoảng trống bạn có thể đặt nhiều cuốn sách như một tủ sách, vừa trang trí lại vừa để được đồ, rất tiện lợi đúng không? Lại được làm bằng gỗ sồi cao cấp tự nhiên 100%, đảm bảo độ bền chắc, màu sắc có thể thay đổi theo phong thủy gia chủ.
bàn trà gỗ sofa

Vậy để tìm mua những mẫu mã hiện đại nhất này, bạn chỉ cần 1 cú click chuột vào trang web https://zito.vn/ hoặc tìm tới trang Nội thất ZITO trên Facebook, hoặc cách nhanh nhất và trực tiếp mua sắm đó là tới tại các showroom tại Long Biên, Cầu Giấy (Hà Nội), Hạ Long (Quảng Ninh), Vinh (Nghệ An) và Hải Phòng.

Bạn có bất kỳ câu hỏi gì thắc mắc đều có thể liên hệ qua hotline sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn kỹ càng.

Chất lượng sản phẩm tốt chỉ là một yếu tố tạo nên thương hiệu, chất lượng phục vụ phải tốt nữa thì mới duy trì được lượng khách hàng lớn như hiện nay. Không dừng lại ở đó, Thương hiệu ZITO đang ngày càng đưa ra nhiều chính sách có lợi cho khách hàng. Là một người yêu gia đình và muốn chọn cho căn nhà mình những sản phẩm nội thất tốt thì hãy tin tưởng tìm đến nội thất ZITO. Những chiếc bàn trà gỗ sofa và những sản phẩm khác sẽ tạo nên không khí đầm ấm cho gia đình, gắn kết gần nhau hơn bao giờ hết. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *