Những điều bạn nên biết về ga chống thấm everon

Ga chống thấm Everon đang là loại ga được nhiều người sử dụng, bởi giá rẻ, siêu tiết kiệm, đây là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại ga này, bài viết này banchangagoi.com sẽ chia sẻ những điều bạn nên biết về ga chống thấm Everon.

ga chống thấm everon (01)

Ga chống thấm everon

Ga chống thấm Everon là gì?

Ga chống thấm là loại ga có thiết kế tương tự như những loại ga chun bình thường khác. Tuy nhiên, ga chống thấm được thiết kế bằng các chất liệu có khả năng chống nước, giúp các loại chất lỏng không thấm xuống đệm. Ngoài ra, với những chất liệu tốt, ga còn giúp loại bỏ những tác hại ẩm mốc từ ngoài môi trường đến chiếc giường của bạn tốt hơn.

ga chống thấm everon (02)

Ga chống thấm Everon được thiết kế đơn giản, dễ dàng lồng ga vào bốn góc của đệm, thiết kế ôm sát, đảm bảo không bị xô lệch khi nằm hay di chuyển trên nệm. Ngoài ra, khi ngủ, cơ thể sẽ đào thải những chất thải ra khỏi cơ thể thông qua đường tiết mồ hôi. Chính vì thế, nếu không sử dụng ga chống thấm thì các loại mồ hôi này sẽ thấm vào đệm, lâu ngày sẽ gây nên các loại nấm mốc, giảm tuổi thọ của đệm cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống.

Đối với nhà có trẻ em thì việc sử dụng ga chống thấm được xem như một lựa chọn ưu việt, giúp cho các mẹ không còn lo ngại chuyện bé tè dầm, phải lau dọn vất vả. Chỉ cần tháo lớp ga giường đi là có thể tiếp tục nghỉ ngơi. Ngoài ra, giường có khi được các bé sử dụng như một nơi vui chơi, do đó nếu để các loại màu nước, nước trái cây, … đổ lên nệm mà không có ga chống thấm thì hậu quả thật sự khó giải quyết. Do đó, ga chống thấm được ví như một vị cứu tinh cho các mẹ trẻ khi bận rộn mà vẫn muốn con được vui chơi thoải mái.

Do đó, nhờ ga chống thấm Everon, chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng.

>> Xem thêm: Đệm sóng Everon

Một số ưu điểm của ga chống thấm Everon

Không chỉ mang lại lợi ích chống nước cho chiếc giường của bạn, ga chống thấm Everon còn được thiết kế với đa dạng mẫu mã. Các đường may được chăm chút tỷ mye, đánh mạnh vào thị hiếu khách hàng, thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Do không nằm trên mặt và được bao phủ bởi một lớp ga chính, do đó, ga chống thấm thường được thiết kế ít họa tiết.

ga chống thấm everon (03)

Kích thước cũng rất đa dạng, dù bạn đang dùng bất cứ loại nệm với kích thước như thế nào thì cũng có thể mua loại ga chống thấm phù hợp nhất. Mỗi kích thước sẽ có giá thành khác nhau.

Ngoài ra, Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc lớn nhất trên thị trường, số lượng sản phẩm Everon cung cấp ra thị trường là rất lớn, đem đến cho hàng triệu gia đình những giấc ngủ chất lượng nhất.

Trên đây là một số thông tin về ga chống thấm Everon, chúc các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất, đem lại những giấc ngủ ngon và chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *