Lý do dịch vụ thông cống nghẹt Nhà Bè lại được nhiều người quan tâm?

Chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá thành rẻ,… là điểm cộng của dịch vụ thông cống nghẹt Nhà Bè. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn, thiết kế, thi công các công việc về vệ sinh môi trường như nạo vét hố ga, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu,…

Xem ngay

Vì sao bạn nên dịch vụ thông cống nghẹt Nhà Bè tại Thăng Long

Hệ thống thoát nước thông suốt, không gian sống trong lành chính là điều mà bất cứ đơn vị nào đều hướng tới. Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ hàng đầu tại Hồ Chí Minh với giá cả vô cùng hợp lý.

– Thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè, tuy nhiên so với thị trường Thăng Long là một cái tên nổi bật trên hết, là một trong những đơn vị uy tín cấp 1 về cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận.

– Đa dạng các loại hình kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ trình độ, chuyên môn, nhân công để có thể cung ứng và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy chúng tôi luôn đem lại cho bạn đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau,…

  • Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè, thống ống cống nước,…
  • Dịch vụ về thông tắc bồn cầu, thông cầu nghẹt quận Nhà Bè,..
  • Dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè, nạo vét các đường ống, nạo vét bể phốt,…
  • Dịch vụ hút hố ga, hút bể phốt, hút hầm cầu tại huyện Nhà Bè.
  • Dịch vụ vận chuyển, cung cấp các dịch vụ về bùn vi sinh, vận chuyển chất thải đi xử lý,…

– Giá cả phù hợp

Luôn đi đôi với chất lượng tốt chúng tôi còn có những chương trình khuyến mại giúp bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Nhà Bè với giá ưu đãi. Chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

– Đảm bảo thời gian hoàn thành công trình

Chúng tôi đã thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần rất cao. Những công trình lớn và nhỏ luôn được hoàn thiện nhanh chóng đảm bảo tiến độ.

Quy trình thông cống nghẹt đạt chuẩn 

Thông thường khi tiến hành thông cống nghẹt, thợ thi công sẽ thực hiện qua các bước sau để đảm bảo đúng kỹ thuật, khoa học, nghiêm túc mà không được bỏ qua bất cứ công đoạn nào:

  • Bước 1: Đối với các trường hợp hố ga thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát nước quá nhỏ hoặc sâu bên trong tường chúng tôi sẽ tiến hành đục hố ga, bể phốt thì mới có thể thực hiện được công việc. Tuy nhiên, với tham gia của các máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo công tác thông cống nghẹt không cần đục phá.
  • Bước 2: Tiếp theo đó là chúng tôi luồn ống từ xe hút bùn, chất thải khó tiêu vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.
  • Bước 3: Chúng tôi tiến hành hút nước kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa
  • Bước 4: Kiểm tra xem đã hút thành công chưa. Quý khách hàng lưu ý dịch vụ thông cống nghẹt Nhà Bè đạt hiệu quả khi thông cống nghẹt hết khoảng 90-95% lượng bùn và sau khi hút xong tiến hành bơm nước vào trong bể khoảng 60-80% thể tích thì dừng lại.
  • Bước 5: Cuối cùng là tiến hành đậy nắp bể phốt lại và trát vừa cho se khít nếu bước 1 phải đục tường.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho Thăng Long qua Hotline để được tư vấn chính xác, kịp thời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *