Chăn ga giường hợp với người mệnh kim

Sau một ngày làm việc và học tập vất vả, giấc ngủ luôn là điều quan trọng có tác động trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Một tấm ga giường phù hợp sẽ đem đến cho bạn giấc ngủ sâu, cũng như đem lại tinh thần thoải mái. Vì vậy, khi lựa chọn ga giường, bạn cần phải nắm được bí quyết chọn mua sao cho phù hợp với bản mệnh, tính cách của người sử dụng nhằm mang lại cảm giác thư thái và bình an. Sau đây, là một số kinh nghiệm chọn ga giường phù hợp cho người mệnh Kim.

 

Tính cách của người mệnh Kim

 

Dựa vào thuyết ngũ hành, người ta chia thành 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh ứng với mỗi đặc điểm khác nhau. 

Mệnh Kim là biểu tượng của kim loại trong trời đất, được hình thành và nuôi dưỡng trong lòng đất mẹ. Thế nên, người mang mệnh này thường là những người có năng lực tổ chức, cũng khả năng sắp xếp, họ có thể dễ đạt được thành công cũng như trở thành một người lãnh đạo tài năng. Ngoài ra, họ cũng là những người có ý chí và vô cùng quyết đoán. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại rất cố chấp , hay cáu gắt và rất khó để hòa hợp. Đôi lúc, họ tự xem mình là trung tâm, yêu cầu người khác làm theo ý của mình. Và điều này đã trở thành rào cản, khiến họ gặp phải không ít rắc rối trong cuộc sống.

Kinh nghiệm chọn mua ga giường hợp với mệnh Kim

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học phong thủy, việc chọn ga giường hợp với mệnh sẽ khiến gia đình luôn được hòa thuận, vui vẻ, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu cho căn phòng của bạn.

Vì lí do này, khi chọn mua ga giường bạn cần lưu ý chọn những màu sắc phù hợp như sau:

  • Màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ: Là những gam màu đại diện cho đất nên nó rất phù hợp với người mệnh Kim. Những gam màu này luôn tạo cảm giác bình an, giúp bạn có một giấc ngủ thư thái, và dễ chịu.
  • Màu trắng, màu ghi: Đây là những tông màu đại diện cho mệnh Kim, nên chúng luôn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Những tông màu này luôn đem đến sự nhã nhặn, tinh khôi, giúp căn phòng của bạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
  • Mặt khác, bạn nên hạn chế chọn ga giường có màu hồng và đỏ để tránh những xung đột, cũng như mâu thuẫn trong gia đình. Vì đây là những màu sắc cấm kị, đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo quy luật Hỏa lại khắc Kim.

Với cách chọn ga giường cho người mệnh Kim trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình bộ ga giường phù hợp nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *