Cách chọn đệm cho phụ nữ có thai

Các bố nên biết lúc mang thai, cột sống của người mẹ phải chịu một áp lực cực kỳ tốt nên khó tìm được giấc ngủ ngon. Nhờ đó mà rất cần chọn đệm tốt cho các bà bầu để giúp giảm bớt áp lực, khó chịu cũng như có được giấc ngủ ngon để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Mua đệm mới cho mẹ bầu khi nào?

Vậy bà bầu nên chọn đệm như thế nào? Loại đệm nào sử dụng hợp lý dành cho các bà bầu?. Hãy tham khảo bài viết này để biết được cách chọn đệm hợp lý cho phụ nữ mang bầu sử dụng.

Chọn đệm cho phụ nữ có thai

-Đệm bông ép cho bà bầu: Dòng đệm truyền thống này được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là sự lựa chọn tốt cho bà bầu bởi tính chất không quá cứng hay quá mềm. Đồng thời chúng cũng có độ êm ái nhất định có độ thoáng khí cũng như khả năng thoát ẩm cực kỳ nhanh.  trên thị trường hiện nay những sản phẩm dòng đệm bông ép có nhiều thương hiệu lớn được tích hợp thêm nhiều tính năng ấn tượng. Cụ thể chúng giúp khả năng kháng khuẩn tuyệt đối để có thể giúp mẹ và bé trước – sau sinh có sức khỏe được đảm bảo tốt hơn.

-Đệm cao su cho bà bầu: Những sản phẩm đệm cao su có độ đàn hồi vừa phải nên được đánh giá phù hợp với sức khỏe của bà bầu. Song đệm cao su được làm từ chất liệu tự nhiên thường có mùi đặc trưng không phải bà bầu nào cũng cảm thấy dễ chịu đối với mùi này nhất trong thời kỳ bị nghén. nhờ vào công nghệ xử lý làm sạch vô cùng hiện đại mà những sản phẩm đệm cao su mang thương hiệu Dunlopillo hoàn toàn không có mùi khó chịu và rất thích hợp cho bà bầu.

-Đệm lò xo túi độc lập: Nhiều người vẫn nghĩ rằng các bà bầu khi đang mang thai thì nên tránh xa các sản phẩm đệm lò xo. Khi mang thai cột sống sẽ bị thai nhi cưỡng ép cong ra nhiều hơn, chiếc đệm quá mềm sẽ làm lưng bị võng xuống quá mức gây chèn éo phần xương. Chúng có thể dễ gây biến dạng cột sống cũng như tạo áp lực cho thai nhi đang nằm ở trong bụng.  lưu ý: lựa chọn đúng loại đệm. Nếu là dòng đệm lò xo liên kết truyền thống cũ với kết cấu lò xo giàn thì mẹ bầu tuyệt đối không nên nằm.
Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu đệm lò xo cao cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và có mặt trong nhiều không gian gia đình. Có thể kể đến như đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Canada, Hanvico, Everon… Điểm chung của những sản phẩm này là đều sử dụng hệ thống lò xo túi độc lập hoàn toàn phù hợp với phụ nữ mang thai.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: tranhada360@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *