Sàn gỗ Hornitex Đức có gì khác biệt?

Tại sao sàn gỗ Hornitex Đức lại được mọi được tin dùng và săn tìm nhiều đến thế? Xem sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1241/san-go-hornitex.html. Nói đến sàn gỗ Hornitex Đức ai cũng yêu thích và muốn sở hữu nó cho căn phòng của gia đình mình, Nhưng mọi người ai cũng muốn cho mình sàn gỗ Hornitex Đức nhập khẩu từ Đức về. Tại sao mọi người lại chọn dòng sàn này? So với sàn nhựa giả gỗ này có gì nổi bật? mình cùng tìm hiểu ở bài viết này hoặc tham khảo thêm về sàn nhựa giả gỗ tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1235/san-nhua.html.

Sàn gỗ Hornitex Đức tôn vẻ đẹp căn phòng

sàn gỗ giáng hương lào sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Như bạn cũng đã biết Lào là nơi có khí hậu khắc nghiệt và cây gỗ giáng Hương ở nước Lào lại được trồng trên những ngọn đồi, núi không có nhiều nước, đất đai khô cằn nhưng cây gỗ giáng hương lại sống được. Chính vì đó mà gỗ giáng Hương rất chắc và rắn không như những cây gỗ giáng hương khác được trồng ở những vùng đất có độ ẩm. Nên khi làm ván sàn gỗ tự nhiên thì những cây gỗ giáng Hương được trồng ở Lào lại có độ cứng cao, chịu lực tốt, không bị cong vênh, hay giãn nở, chụi nhiệt tốt, mùi hương của gỗ càng dùng lâu mùi hương càng thơm … là một ván sàn hoàn hảo. Chính vì thế mà sàn gỗ Hornitex Đức được nhập khẩu từ nước Lào về có giá cao hơn những sàn gỗ giáng Hương của nước khác nhưng luôn được người tiêu dùng săn đón. Ngoài dòng Giáng Hương thì các dòng sàn gỗ RainForest hay Gõ Đỏ, Lim có xuất xứ Lào cũng rất chất lượng. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1243/san-go-rainforest.html. Trong số đó sàn gỗ RainForest đang được đánh giá là bán chạy nhất tại Việt Nam.

sàn gỗ căm xe lào cũng được sử dụng rất nhiều

Nếu bạn sở hữu cho mình sàn gỗ Hornitex của Lào chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình may mắn sở hữu được nhiều những tiện ích mà sàn gỗ tự nhiên khác không thể có được từ mùi hương đến độ bền, độ cứng…. Chúc các luôn vui vẻ.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *